Viên uống bổ sung Pico collagen

0
(0)
0 617
Giá: 890,000
Còn hàng 2 sản phẩm có sẵn
GY6J1N1G7

Thường mua cùng


Viên uống trắng da mờ nám ShiroHada Nhật Bản 890,000

Viên uống bổ não và giảm nguy cơ đột quỵ NattoIchou Genkifami Japan 790,000

Tổng tiền mua kèm: 1,680,000

Ưu điểm của Fucoidan Okinawa Kassou của Genkifami là có hàm lượng Fucoidan cao tới 1100mg/ngày. Sản phẩm này còn được chiết xuất 100% từ loại tảo nâu Mozuku ở Nhật Bản, loại tảo nâu cho hàm lượng Fucoidan tốt nhất thế giới. Nhờ đó mang đến tác dụng vượt trội trong việc hỗ điều trị ung thư qua 5 cơ chế sau:

- Kích hoạt lại chu trình tự chết của tế bào ung thư khiến chúng sinh ra và chết đi giống như tế bào bình thường

- Bao vây, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi khối u

- Ngăn ngừa tình trạng di căn của khối u, kéo dài sự sống cho người bệnh

- Tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, phục hồi chức năng bạch cầu, hỗ trợ quá trình đại thực bào. Từ đó giúp giảm tác dụng phụ của hóa tị và xạ trị.

=> Với 5 cơ chế chống lại tế bào ung thư, Okinawa Fucoidan có tác dụng trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư ở mọi giai đoạn.

Một ưu điểm nữa  là nó có giá cả vừa phải, phù hợp cho người bệnh ung thư sử dụng lâu dài. Hơn nữa, các sản phẩm của Genki Fami đã được kiểm định và phê duyệt, cấp giấy phép lưu hành tại Việt Nam. Vì vậy người tiêu dùng có thể dễ dàng mua được Fucoidan chính hãng. 

Thành phần:

Okinawa Fucoidan có hàm lượng 220mg/viên x 5 viên mỗi ngày

Thành phần Fucoidan được chiết xuất 100% từ rong nâu Mozuku tại đảo Okinawa Nhật Bản.

Công dụng:

- Ngăn ngừa ung thư, tăng khả năng miễn dịch.

- Hỗ trợ tích cực cho những bệnh nhân đang can thiệp

Công nghệ sản xuất cùng nguồn gốc nguyên liệu đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với chất lượng sản phẩm. Hiện nay không có quá nhiều quốc gia đủ tiềm lực công nghệ để sản xuất nên loại Fucoidan tối ưu cho bệnh nhân. Nhật Bản và Mỹ được đánh giá là hai quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm Fucoidan.

Tương tự như công nghệ sản xuất, nguồn gốc nguyên liệu đóng vai trò quyết định đến hàm lượng Fucoidan được chiết xuất. Hiện nay, loại Fucoidan có trong tảo Mozuku ở đảo Okinawa được xem là loại Fucoidan có hàm lượng cao và tốt nhất trong việc điều trị bệnh

Lưu ý về hàm lượng Fucoidan nguyên chất có trong sản phẩm

Tùy theo mỗi sản phẩm mà hàm lượng Fucoidan có trong đó là cao hay thấp. Khi tìm mua sản phẩm, bạn nên chọn loại có hàm lượng Fucoidan cao. Bởi vì tác dụng chống ung thư chính là của hợp chất Fucoidan, các thành phần khác sẽ không quá quan trọng.

Phí giao hàng
Địa điểm cửa hàng Số 107 ngõ 192 Lê Trọng Tấn Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội

Không có đánh giá được tìm thấy.

Không có ý kiến tìm thấy cho sản phẩm này. hãy trở thành người đầu tiên bình luận!