Viên uống bổ não và giảm nguy cơ đột quỵ NattoIchou Genkifami Japan

0
(0)
0 696
Giá: 790,000
Còn hàng 10 sản phẩm có sẵn

Thường mua cùng


Viên uống bổ sung Pico collagen 890,000

Viên uống trắng da mờ nám ShiroHada Nhật Bản 890,000

Tổng tiền mua kèm: 1,780,000

Viên uống chống đột quỵ Nattou Ichou

  • Là thực phẩm chức năng nội địa trong thị trường Nhật Bản, Natto Ichou được người dùng Nhật khá ưa thích bởi tính hiệu quả cao, nguồn gốc thiên nhiên, nguyên liệu 100% Nhật Bản và cực kì an toàn cho sức khỏe.
  • Khi bước vào thời kì kinh tế phát triển nhanh, cuộc sống trở nên áp lực, bận rộn, công việc ngày càng stress là 1 trong những nguyên nhân khiến tỷ lệ đột quỵ ở Nhật Bản có xu hướng tăng. Để giải quyết vấn đề này, các nhà nghiên cứu đã tìm hiểu và phát triển hàng loạt các giải pháp nâng cao sức khỏe và phòng chống đột quỵ. Một trong những giải pháp được người Nhật tin sử dụng nhất là thực phẩm chức năng.

  • Natto Ichou đã được bộ y tế Nhật bản chứng nhận và công bố đủ tiêu chuẩn chất lượng cũng như hiệu quả dược liệu để được sử dụng rộng rãi trong thị trường Nhật Bản. Từ khi ra mắt đến nay, sau nhiều đánh giá của người dùng Natto Ichou trở thành sản phẩm hàng đầu trong danh mục sản phẩm chống đột quỵ được Nhật Bản lựa chọn.
  • Với mong muốn chia sẻ những giá trị sức khỏe đến cộng đồng rộng lớn hơn, Natto Ichou đã được Genki Fami - thương hiệu thực phẩm chức năng Nhật Bản cho cả gia đình đưa về Việt Nam. Tại Việt Nam Natto Ichou cũng trải qua các bài kiểm tra, kiểm định, thử nghiệm của bộ Y tế Việt Nam. Và chất lượng đã được chứng minh, Bộ Y Tế Việt Nam đã công bố sản phẩm Natto Ichou đủ tiêu chuẩn và an toàn để được bán rộng rãi trên thị trường Việt.

  • Chiết xuất tiêu đen: Tiêu đen được sử dụng như 1 loại gia vị dậy mùi, nhưng ít ai biết rằng ngoài công dụng đó, tiêu đen còn có rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể, giúp cơ thể cải thiện chức năng tiêu hóa, chức năng hô hấp, cải thiện trí nhớ và hệ miễn dịch. Đặc biệt nhiệm vụ chính của chiết xuất tiêu đen trong viên uống chống đột quỵ Natto Ichou là giúp hoạt hóa, hấp thụ nhanh các chất dinh dưỡng từ viên uống vào cơ thể, giúp Natto Ichou có khả năng chống đột quỵ hiệu quả hơn, nhanh có tác dụng tốt hơn cho sức khỏe. nattp Ichou là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường sử dụng chiết xuất tiêu đen trong thành phần.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM:

  • Mỗi ngày 3 viên
  • Uống cùng với nước sôi để nguội hoặc nước ấm

Xuất xứ: Nhật Bản

Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày SX

Phí giao hàng
Địa điểm cửa hàng Số 107 ngõ 192 Lê Trọng Tấn Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội

Không có đánh giá được tìm thấy.

Không có ý kiến tìm thấy cho sản phẩm này. hãy trở thành người đầu tiên bình luận!