Infant D từ ánh nắng mặt trời viên uống bổ sung Vitamin D

0
(0)
0 341
Giá: 440,000
Còn hàng 100 sản phẩm có sẵn
GY5N1C1S8

Thường mua cùng


IMUNOR TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH 665,000

Vitamin Vita Kids tăng cường hệ thống miễn dịch cho bé 389,000

MEMORY MAGIC tăng cường nhận thức 440,000

Tổng tiền mua kèm: 1,494,000

Infant D

Sunshine Vitamin For Babies

 

      Trong giai đoạn đầu phát triển về thế chất và trí tuệ của bé từ 0 đến 3 tuổi, việc cung cấp đủ các loại vi chất là rất quan trọng trong đó không thể không kể đến vitamin D3. Thực trạng tại Việt Nam tỷ lệ trẻ thiếu vitamin D3 vẫn cao do cha mẹ chưa phát hiện được kịp thời để bổ sung đúng thời điểm.

      Vitamin D - Vitamin Từ Ánh Nắng Mặt Trời

• Vitamin D là vitamin tan trong chất béo, thường được gọi là vitamin ánh nắng. Do đó, vai trò của ánh sáng mặt trời chính là bắt đầu của sự hình thành phát triển cơ thể. Khi làn da của bé tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, nó sẽ tạo ra vitamin D từ cholesterol (một chất có trong chất béo có trong da).

• Tia cực tím B (UVB) của mặt trời chiếu vào cholesterol trong tế bào da, cung cấp năng lượng tổng hợp để sản sinh ra vitamin D. Dạng vitamin D (cholecalciferol) này được tổng hợp trong da trải qua quá trình chuyển hóa ở gan và thận để phát triển thành các chất tiếp tục đi nuôi dưỡng và phát triển canxi.

• Vitamin D rất cần thiết cho sự hấp thụ canxi và duy trì sức khỏe của xương ở trẻ em. Gần đây, Vitamin D cũng được coi là giá trị để cải thiện khả năng miễn dịch ở trẻ

  1. Dấu hiệu thiếu vitamin D ở trẻ nhỏ

 Vitamin D là một loại vitamin rất quan trọng cho sự phát triển của các mốc thời thơ ấu.

 Dấu hiệu trẻ thiếu canxi và vitamin D3 thường khó xác định được chính xác nếu không được làm xét nghiệm máu cụ thể. Nhưng bạn có thể đặc biệt chú ý qua một vài biểu hiện bên ngoài của bé để phần nào nhận định cơ thể trẻ có thiếu dưỡng chất vitamin D3 hay không:

      Sọ mềm: Ở các em bé sơ sinh, khi các bé chào đời phần xương sọ vẫn chưa thực sự hoàn thiện, chúng chưa được nối liền mạch, vẫn tồn tại một vài khớp nối tạo ra các điểm trũng gọi là thóp. Trung bình chỉ sau 19 tuần đầu đời thóp của trẻ sẽ liền. Nhưng dấu hiệu trẻ thiếu vitamin D3 đầu tiên bạn có thể nhận biết là thóp của bé lâu liền hơn tự nhiên. Cha mẹ sẽ thấy phần hộp sọ của trẻ rất mềm ngay cả khi đã được 19 tuần tuổi, đây được coi là giai đoạn cần sự cẩn thận rất cao từ cha mẹ.  Tình trạng này có thể dẫn đến nhiều chấn thương sọ não không mong muốn.

     Đổ mồ hôi đầu : Mồ hôi đầu của trẻ đổ nhiều cũng là dấu hiệu trẻ thiếu vitamin D3. Với các bé bình thường chỉ đổ ít mồ hôi nếu trời oi nóng nhưng nếu mẹ thấy con trẻ mình đổ quá nhiều mồ hôi, mẹ nên cho bé đi thăm khám bác sĩ để biết chính xác tình trạng sức khỏe hiện thời của trẻ như thế nào. Nếu bé thiếu vitamin D3 mẹ có thể bổ sung dễ dàng, vì vậy cần phát hiện sớm tránh nhiều biến chứng không tốt sau này.

    Xương bị dị dạng: Vitamin D là vi chất truyền dẫn canxi trong cơ thể do đó nếu có dấu hiệu trẻ thiếu vitamin D3 sẽ ảnh hưởng nhiều đến quá trình phát triển của xương. Các bé thiếu vitamin D thường bị bệnh còi xương, xương phát triển không bình thường, xương hay bị dị dạng như xương cột sống cong, chân bị cong.

   Bé chậm phát triển: Với các bé thiếu dưỡng chất canxi thường chậm phát triển hơn so với bình thường rất nhiều, bạn có thể theo dõi mốc phát triển của trẻ qua từng giai đoạn. Một vài dấu hiệu nhỏ như bé khó tự tập bò một mình, bé khó khăn khi tự ngồi dậy, tập đi…Thậm chí bạn có thể thấy chân tay của trẻ hay bị sưng nguyên nhân chính là xương phát triển không chuẩn. Nếu thấy bất kỳ dấu hiệu nào cần đưa con em đến bác sĩ để được khám chữa kịp thời.

  Các vấn đề về dạ dày, đường hô hấp: Vitamin D3 hay canxi có vai trò rất quan trọng trong hoạt động hệ miễn dịch ở trẻ nhỏ. Các dấu hiệu trẻ vitamin D3 như thường hay ốm vặt, cảm lạnh, bệnh về đường hô hấp. Ngoài ra, trẻ có thể bị đau bụng do gặp các vấn đề về dạ dày. Nguyên nhân không phải tất cả do thiếu vitamin D3 gây ra nhưng phần lớn trẻ bị dạ dạy hay ruột đều đa số do thiếu vitamin D3 trong cơ thể.

  1. Vitamin D và khả năng miễn dịch

   Vitamin D có chức năng rất quan trọng. Ngoài chức năng cân bằng nội môi và canxi bao gồm điều chế (kiểm soát) các phản ứng miễn dịch. Các tế bào của hệ thống miễn dịch có khả năng tổng hợp và đáp ứng với vitamin D, do đó có thể giúp chống lại nhiễm trùng và điều chỉnh phản ứng với dị ứng

 Dựa trên kết quả của một nghiên cứu được thực hiện ở trẻ em và thanh thiếu niên tại Việt Nam, việc bổ sung Vitamin D giúp giảm 24% nguy cơ nhiễm virus đường hô hấp không do chỉ cúm, cho thấy vai trò tiềm năng của nó trong việc giảm bệnh do virus đường hô hấp.

 Bổ sung vitamin D có thể giúp giảm nguy cơ dị ứng và giảm các đợt nhiễm trùng tai, thường gặp ở trẻ em

  1. Cách bổ sung Vitamin D với Infant-D

- Có nhiều nguồn thực phẩm tự nhiên của vitamin D (D2 & D3), bao gồm cá có dầu (ví dụ: cá hồi, cá thu), dầu gan cá, thịt nội tạng và lòng đỏ trứng. Tuy nhiên, những hình thức này không đặc biệt thân thiện với trẻ em và việc ăn uống đầy đủ thường xuyên có thể khó khăn

- Infant-D là công thức đặc biệt có chứa Vitamin trong ánh sáng mặt trời, được sản xuất tại Úc và được thiết kế đặc biệt để cung cấp đúng liệu Vitamin D đó là:

        + Công thức mở xoắn độc đáo

        + Cho phép quản trị vô trùng

        + 400 IU - đúng liều cho trẻ mới sinh

-  Không giống như các công thức chất lỏng vitamin D thông thường. Các sản phẩm đó thường sử dụng hình thức chiết từ lọ lớn cho vào miệng của các bé, điều này đã làm một số trường hợp bé dễ bị tổn thương và tăng thêm nguy cơ nhiễm trùng do nhiễm bẩn. Công thức mở xoắn cho trẻ sơ sinh của Infant-D được phát triển để khắc phục khoảng cách quan trọng này với hầu hết các công thức chất lỏng vitamin D có sẵn cho trẻ em. Viên nang mở xoắn cũng đảm bảo dùng đúng liều Vitamin D mỗi lần và không cần phải đo lường và theo dõi không giống như các sản phẩm dựa trên ống nhỏ giọt. Và điều nay giúp các bé:

             + Giúp giảm nguy cơ tái phát nhiễm trùng đường hô hấp dưới

                             + Giảm nguy cơ dị ứng

                             + Giảm nguy cơ tái phát đợt cấp viêm tai giữa

                             + Infrand D giúp điều hóa canxi trong máu và hỗ trợ cho hệ miễn dịch

* Thành phần:(cholecalciferon), triglyceride chuỗi trung bình, gelatin, glycerol, nước tinh khiết.

- Đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên nén

- Xuất xứ:  Australia

- Giấy phép: 37915/2017/ATTP-XNCB ngày 16/10/2017

Phí giao hàng
Địa điểm cửa hàng Chung cư viện bỏng - 99 đường 70 Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội

Không có đánh giá được tìm thấy.

Không có ý kiến tìm thấy cho sản phẩm này. hãy trở thành người đầu tiên bình luận!