IMUNOR TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH

0
(0)
0 609
Giá: 665,000
Còn hàng 100 sản phẩm có sẵn
GY5J11V4

Thường mua cùng


MEMORY MAGIC tăng cường nhận thức 440,000

Infant D từ ánh nắng mặt trời viên uống bổ sung Vitamin D 440,000

Vitamin Vita Kids tăng cường hệ thống miễn dịch cho bé 389,000

Tổng tiền mua kèm: 1,269,000

IMUNOR

Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

  1. Tổng quan về hệ miễn dịch

- Hệ thống miễn dịch là một mạng lưới các tế bào, mô và cơ quan phối hợp với nhau để bảo vệ cơ thể chống lại các cuộc tấn công của môi trường bên ngoài. Những môi trường bên ngoài muốn xâm nhập vào cơ thể chủ yếu là vi khuẩn (vi trùng), các sinh vật gây nhiễm trùng như vi khuẩn, vi rút, ký sinh trùng và nấm.

- Bởi vì cơ thể con người cung cấp một dạng môi trường lý tưởng, chính vì vậy các loại vi khuẩn khác nhau luôn cố gắng đột nhập vào cơ thể. Công việc của hệ thống miễn dịch là chống cự lại sự xâm nhập đó và gây cho các loại vi khuẩn đó sẽ gặp khó khăn trong quá trình xâm nhập

  1. Các loại hệ miễn dịch

- Hệ thống miễn dịch có hai thành phần cơ bản: miễn dịch bẩm sinh và miễn dịch thích ứng

- Miễn dịch bẩm sinh là cơ chế miễn dịch đầu tiên để chống lại sự xâm nhập mầm bệnh. Đó là một phản ứng miễn dịch nhanh chóng, được bắt đầu trong vòng vài phút hoặc vài giờ sau xâm lược mà không có trí nhớ miễn dịch.

Miễn dịch thích ứng

* Kháng nguyên: Kháng nguyên được hiểu đơn giản là những chất khi xâm nhập vào cơ thể con người thì sẽ được hệ thống miễn dịch nhận biết nhanh chóng và sinh ra các kháng thể tương ứng để kết hợp đặc hiệu với kháng nguyên ấy. Thông thường các kháng nguyên là một protein, một polysaccharide nhưng cũng có thể là bất cứ loại phân tử nào mang các hapten nhỏ gắn với một protein chuyên chở.

Có rất nhiều sức mạnh tổng hợp giữa hệ thống miễn dịch thích nghi và bẩm sinh của nó. Vì vậy, khiếm khuyết một trong hai hệ thống có thể gây ra bệnh

  1. Phản ứng của miễn dịch khi cơ thể bị nhiễm trùng
  1. Nhiễm trùng là gì?

     - Sự xâm nhập và nhân lên của các vi sinh vật như vi khuẩn, virut và ký sinh trùng mà thường không có trong cơ thể.

      Hệ thống miễn dịch

     - Có 3 hình thức bảo vệ chính trong cơ thể

   + Phản ứng không đặc hiệu về nhiễm trùng xâm lấn: Ví dụ: tuyến bã nhờn tiết ra mồ hôi và bã nhờn, có chứa tính chất sát trùng bảo vệ. Diệt vi khuẩn này chất gọi là lyzosome cũng được tìm thấy trong nước mắt và nước bọt, v.v.

   + Bảo vệ cụ thể: Liên quan đến sự tương tác giữa các loại tế bào bạch cầu cụ thể và xâm chiếm sinh vật hoặc các thành phần của nó

Tăng cường hệ miễn dịch với IMUNOR

- Imunor được thiết kế đặc biệt bộ điều biến miễn dịch có thể giúp tăng cường cơ thể phòng thủ tuyến đầu tiên và do đó giúp ảnh hưởng đến phản ứng miễn dịch. Imunor được sản xuất tại Úc và được đóng gói trong vỉ cách nhiệt để đảm bảo chất lượng cao nhất

* Thành phần:

- Mỗi viên nang chứa:

                + Lactoferrin  : 100 mg

                  + Sữa non       : 75 mg

Lactoferrin :

     + Lactoferrin có nồng độ cao nhất trong sữa non (7mg/ml) Sữa non được ví như liều vắc xin đầu tiên của trẻ, đặc biệt chứa nhiều kháng thể giúp trẻ có sức đề kháng chống lại những mầm bệnh đầu đời.

      + Lactoferrin giảm dần trong sữa mẹ trưởng thành (1-2mg/ml) Sữa mẹ trưởng thành vẫn chứa nhiều dưỡng chất và kháng thể cần thiết cho trẻ.

      + Lactoferrin biến mất trong sữa mẹ sau 9 tháng. Sau 9 tháng đã giảm đáng kể giá trị dinh dưỡng và lượng kháng thể, không đáp ứng trọn vẹn nhu cầu phát triển của trẻ.

      + Với vị trí chiến lược trên bề mặt niêm mạc, Lactoferrin là một trong những hệ thống phòng thủ đầu tiên chống lại các tác nhân vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể.

      + Kháng Virus: Lactoferrin chiếm chỗ của các virus trên màng tế bào khiến virus bị đẩy khỏi màng tế bào, không còn cơ hội xâm nhập vào tế bào để gây bệnh

      + Kháng khuẩn: Vi khuẩn có hại cần sắt để tồn tại. Lactofferin với khả năng liên kết sắt mạnh nhất sẽ chiếm sắt khiến các vi khuẩn có hại bị tiêu diệt. Do đó, Lactoffein giúp phòng ngừa tình trạng nhiễm khuẩn ở trẻ nhỏ và làm giảm nguy cơ mắc các bệnh nhiễm khuẩn như nhiễm khuẩn đường hô háp, nhiễm khuẩn đuồng ruột.

      + Lactoferrin giúp kích hoạt các tế bào miễn dịch và tăng cường các phản ứng miễn dịch giúp tấn công và tiêu diệt các virus, vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể. Tăng cường hàng rào miễn dịch tự nhiên bảo vệ trẻ từ bên trong.

- Sữa non:

     + Sữa non chứa một số yếu tố miễn dịch và tăng trưởng.

     + Các yếu tố miễn dịch này bao gồm các kháng thể đặc hiệu có khả năng ức chế

sự phát triển của một số vi khuẩn gây bệnh

     + Prolin Rich Polypeptide (PRP) có trong Sữa non đã được biết đến để điều chỉnh

hệ thống miễn dịch trong cơ thể. Nó có thể giúp kích thích hệ thống miễn dịch suy yếu

- Thành phần: Lactoferrin 100mg; Colostrum powder-bovine 75mg

- Đóng gói: Hộp 3 vỉ kép x 10 viên nang cứng

- Xuất xứ: Australia

 

- Giấy phép: 18841/2016/ATTP-XNCB ngày 13/8/2016

 

Phí giao hàng
Địa điểm cửa hàng Chung cư viện bỏng - 99 đường 70 Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội

Không có đánh giá được tìm thấy.

Không có ý kiến tìm thấy cho sản phẩm này. hãy trở thành người đầu tiên bình luận!